Lịch nghỉ giỗ tổ
05/06/2017 08:32

Các loại máy làm mát không khí tốt nhất trên thị trường hiện nay

Sự xuất hiện của máy làm mát không khí đã dẫn đến một trào lưu mới - sử dụng máy làm mát không khí thay cho điều hòa không khí. Với những đặc tính, khắc phục được những nhược điểm của quạt phun sương và điều hòa không khí, máy làm mát không khí đã hoàn toàn lấy được cảm tình của người tiêu dùng.

 Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những loại máy làm lạnh không khí đang rất được ưa chuộng tại thị trường hiện nay.

1. Máy làm mát không khí Sumika D45

Máy làm mát không khí Sumika D45 là một trong những loại may lam mat khong khi đang rất được nhiều người tiêu dùng yêu thích và tin dùng. Máy làm mát với đặc tính làm mát tự nhiên, có thể làm mát trong không gian mở, tiết kiệm điện năng hơn điều hòa không khí và không gây không gian ẩm ướt như quạt phun sương. Đó là những ưu điểm cơ bản nhất có thể thấy ngay ở máy làm mát so với những thiết bị làm mát khác.

Ngoài ra máy làm mát không khí Sumika D45 có khả năng di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau nên rất tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể di chuyển nó đến phòng bếp rồi lại ra phòng khách và đến trước sân nhà,…

2. Máy làm mát không khí bằng hơi nước Diet 22i

Đây là loại máy làm mát không khí bằng hơi nước đến từ thương hiệu Symphony Ấn Độ - là thương hiệu số 1 Thế giới về máy làm mát. Máy làm mát này được hoạt động dựa trên nguyên tắc hấp thụ nhiệt do bay hơi nước nên hiệu quả làm mát vô cùng tốt. Sử dụng quạt máy làm mát lạnh không khí Diet 22i, nhiệt độ không gian để máy làm mát của bạn luôn đạt trong khoảng 24.5 - 28.5 độ.

Máy có chế độ cài đặt giờ nên rất tiện lợi cho người dùng. Công suất của Diet 22i lại rất thấp, chỉ 170W, tương đương với công suất của 2 chiếc bóng đè, nhờ vậy mà người dùng tiết kiệm được khoản kha khá chi phí điện năng so với khi sử dụng điều hòa nhiệt độ.

3. Máy làm mát không khí bằng hơi nước Silver i.

Máy làm mát không khí bằng hơi nước Silver i cũng là một trong các máy làm mát của thương hiệu Symphony Ấn Độ, bởi vậy chất lượng của nó cũng chẳng thua kém gì cho so với Diet 22i. Máy có khả năng làm mát trong diện tích không gian khoảng từ 9 - 12 m2. Công suất của máy cũng chỉ 68W, vì thế Silver i rất tiết kiệm điện năng.

Nếu đọc đến đấy bạn đã muốn sở hữu một trong ba may lam mat khong khi gia re trên mà chưa biết mua ở đâu thì chúng tôi gợi ý cho bạn địa chỉ: Công ty Thành Đạt THADACO với chi phí cực hợp lý cùng chế độ hậu mãi vô cùng tuyệt vời. Hãy lựa chọn loại máy làm mát không khí phù hợp nhất với nhu cầu của mình để nâng cao giá trị đích thực của cuộc sống. Đến với Thành Đạt THADACO bạn sẽ được tư vấn chọn mua máy làm mát không khí tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình, công ty mình đồng thời bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng máy làm mát không khí một cách khoa học nhất giúp tiết kiệm điện và đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Xem thêm về các loại máy làm mát không khí và giá thành tại DANH SÁCH MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY THÀNH ĐẠT THADACO HÀ NỘI - TP HỒ CHÍ MINH (MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ, MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ SUMIKA, MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ SYMPHONY).

"Giá trị tạo niềm tin".

Chúng tôi sẽ không cố gắng bằng mọi cách để bán được những sản phẩm mà mình đang có. Nhưng chúng tôi sẽ luôn cố gắng để thuyết phục khách hàng hiểu được giá trị đích thực của sản phẩm mà họ đang cần.
"Tập thể THADACO chúng tôi vẫn luôn cố gắng, bởi chúng tôi biết mình vẫn chưa phải là người dẫn đầu".!!!

*************************************

 

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh