13/06/2021 11:38

5 lỗi tuyệt đối cần tránh khi sử dụng máy hút bụi Hitachi

Dưới đây Thành Đạt THADACO xin gửi đến bạn 5 lỗi tuyệt đối cần tránh khi sử dụng máy hút bụi Hitachi Japan.

Cách sử dụng máy hút bụi - Sự ra đời của những chiếc máy hút bụi đã mang đến cho cuộc sống giải pháp không thể tuyệt vời hơn để loại bỏ bụi bẩn. Được đánh giá là thương hiệu hàng đầu ở lĩnh vực thiết bị điện tử, điện lạnh – Hitachi mang đến những sản phẩm máy hút bụi không thể bỏ qua. Cách sử dụng máy hút bụi gia đình không quá phức tạp nhưng người dùng có những lưu ý nhất định. Dưới đây Thành Đạt THADACO xin gửi đến bạn 5 lỗi tuyệt đối cần tránh khi sử dụng máy hút bụi Hitachi Japan.

Cầm máy hút bụi sai vị trí

Đây là thói quen của không ít người khi cảm thấy ống hút rất “vừa tay” hay dây điện rất tiện lợi. Đây chính là một trong những lỗi tuyệt đối cần tránh nếu bạn không muốn gặp rắc rối khi ống hút rơi ra. Đặc biệt, người dùng có thể gặp nguy hiểm trường hợp bị rò rỉ điện. Lời khuyên cho bạn là hãy cầm máy hút bụi Hitachi đúng cách để đảm bảo hiệu quả vệ sinh tốt nhất cũng như không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ thiết bị.

“Tự tin” hút mọi loại rác

Vật cứng, chất lỏng, rác lớn, rác nhọn là những thứ bạn cần thận trọng trong quá trình hút bụi. Đây là những loại rác có thể khiến cho chiếc máy hút bụi của gia đình bạn nhanh hỏng một cách bất ngờ. Trước khi hút bụi, hãy xác định rõ xem thiết bị bạn đang ở hữu có thể hút các loại bụi nào. Việc “tự tin” hút mọi loại rác có thể khiến máy hút bụi nhanh chóng xuống cấp, thậm chí hỏng hóc gây nguy hiểm cho người dùng.

Để đầu hút ở nơi “nguy hiểm”

Nơi “nguy hiểm” được nói đến ở đây chính là trước đầu đang cúi, ngón tay, quần áo hay các đồ vật nhỏ. Điều này đến từ việc người dùng có thói quen cúi đầu hay đưa tay kiểm tra lực hút khi máy đang hoạt động. Khi tóc, tay hay quần áo bị hút vào có thể gây ra những tổn hại khó lường cho bạn. Việc để đầu hút ở những nơi có các vật nhỏ có thể khiến cho nơi đó “tan tàn” nếu bạn đang để chế độ hút mạnh.

Bật máy không đúng quy trình

Một lỗi khác luôn được khuyến cáo nhưng rất nhiều người thường xuyên mắc phải chính là bật máy không đúng quy trình. Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi Hitachi nói riêng và các thiết bị khác nói chung đều yêu cầu quy trình cắm điện ban đầu rồi mới bật nút khởi động. Việc bật máy không đúng quy trình có thể khiến bạn dễ bị giật mình, vòi hút dễ bị văng gây va đập. Thậm chí có thể gây ra tình trạng hỏng, cháy động cơ trong nhiều trường hợp. Giá máy hút bụi Hitachi không quá cao nhưng hãy nâng cao tuổi thọ của máy đúng cách để hiệu quả vệ sinh luôn tốt nhất.

Không bảo trì máy hút bụi

Đây không phải là lỗi phát sinh trong quá trình hút bụi mà là thói quen không tốt ở nhiều người dùng. Hãy nhớ rằng, máy hút bụi gia đình Hitachi cũng như các thiết bị gia dụng khác luôn cần chăm sóc để đảm bảo độ bền cũng như hiệu quả hoạt động. Bảo trì và vệ sinh thường xuyên với những thao tác đơn giản sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa cũng như không gian ngôi nhà luôn thoáng sạch.

5 lỗi tuyệt đối cần tránh khi sử dụng máy hút bụi Hitachi trên đây hy vọng đã mang lại cho bạn những tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn Clepro, phụ kiện máy chà sàn, máy phun áp lực okatsune... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Một số sản phẩm của Hitachi bạn có thể tham khảo như: máy hút bụi hitachi cv sh20v, máy hút bụi hitachi cv 975yr, máy hút bụi hitachi cv sh18... Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh