14/09/2019 21:06

5 điểm chú ý giúp chọn mua máy hút bụi công nghiệp Clepro lý tưởng

Làm thế nào để có thể sở hữu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng? Dưới đây là 5 điểm chú ý giúp chọn mua máy hút bụi công nghiệp Clepro lý tưởng.

Vai trò của các loại máy hút bụi công suất lớn trong sản xuất công nghiệp, dịch vụ vệ sinh là không thể phủ nhận. Những thương hiệu máy vệ sinh nhập khẩu châu Âu mang đến cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn từ công suất, dung tích đến tính năng. Máy hút bụi công nghiệp Clepro Italia là một trong số đó. Làm thế nào để có thể sở hữu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng? Dưới đây là 5 điểm chú ý giúp chọn mua may hut bui Clepro lý tưởng.

Chọn công suất và lưu lượng khí

Thương hiệu máy vệ sinh Clepro mang đến cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn máy hút bụi công nghiệp với thiết kế đa dạng. Dù là thiết kế nào, việc đầu tiên bạn cần lưu ý chính là tìm hiểu công suất và lưu lượng khí. Tùy theo diện tích của khu vực cần vệ sinh mà chọn máy có công suất lớn như thế nào và lưu lượng khí ra sao. Lưu lượng khí sẽ có tỷ lệ thuận với công suất và bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn mua.

Dung tích bình chứa bụi

Cùng với công suất, dung tích bình chứa bụi chính là điểm cần chú ý tiếp theo khi mua máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng Clepro. Mức dung tích của máy hút bụi công nghiệp Clepro Italia đa dạng từ 10 lít đến 80 lít đảm bảo sự lựa chọn phù hợp với nhiều nhu cầu từ văn phòng cho đến nhà xưởng, nhà kho… Việc chọn dung tích bình chứa bụi sẽ phụ thuộc vào diện tích vệ sinh, tần suất vệ sinh và khu vực cần vệ sinh có nhiều bụi hay không. Tìm hiểu kỹ yếu tố này giúp bạn tránh tình trạng lãng phí khi mua máy quá lớn hoặc không hiệu quả khi mua máy quá nhỏ.

Bộ lọc trên máy hút bụi

Khi mua bất cứ loại máy hút bụi nào cho dù là để sử dụng cho gia đình hay văn phòng, nhà xưởng thì bộ lọc cũng là yếu tố cần đặc biệt chú ý. Khác với những loại máy hút bụi truyền thống trước kia chỉ có bộ lọc đơn giản, những thiết kế hiện đại ngày càng chú trọng đến thiết kế để hiệu quả vệ sinh đảm bảo sự tối ưu. Với máy hút bụi công nghiệp Clepro, bạn có thể yên tâm khi sản phẩm ứng dụng công nghệ lọc HEPA giúp mặt sàn và không gian được trong lành. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ để có thể sử dụng được tốt nhất.

Tính năng máy hút bụi

Như đã nói ở trên, các loại máy hút bụi công nghiệp ngày càng được bổ sung nhiều tính năng giúp việc vệ sinh tiết kiệm thời gian, công sức, nhân lực. Máy hút bụi Clepro được chia làm 2 loại chính là máy hút bụi khô và máy hút bụi nước. Đối với những khu vực làm việc có thể có nước như phòng thí nghiệm, nhà máy chế biến hải sản, lương thực thì những chiếc máy hút bụi nước Clepro là lựa chọn phù hợp. Với những khu vực có bụi khô thông thường thì bạn có thể mua máy hút bụi khô để đáp ứng yêu cầu sử dụng.

Địa chỉ cung cấp uy tín

Những chiếc máy hút bụi công nghiệp Clepro Italia được coi là sự lựa chọn lý tưởng với dòng máy vệ sinh hiện đại, giá rẻ. Để mua được sản phẩm chính hãng giúp đảm bảo vệ sinh hiệu quả, độ bền cho máy và chế độ bảo hành tốt – hãy tìm đến địa chỉ cung cấp uy tín. Những nhân viên bán hàng sẽ cung cấp đến bạn các tư vấn chi tiết về thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn an toàn, chất liệu, tính năng máy hút bụi. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được cung cấp thông tin chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp công suất lớn giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh