Dung dịch tẩy cặn - rỉ bề mặt vật liệu POWER BRITE

 • Vui lòng liên hệ

 • Dung dịch tẩy cặn can xi rỉ bề mặt vật liệu 
  Là dung dịch tẩy rửa có tính acid hoạt động bề mặt làm sạch  ôixit,
  cặn rỉ, nấm mốc, các vệt dầu trên bề mặt vật liệu như bê tông, sàn đá
  gạch ốp sàn và ốp tường
  Power Brite cũng có thể sử dụng làm sạch bề mặt bằng nhôm và 
  thép không rỉ. Lưu ý khi sử dụng vì sản phẩm có tính acid
  Tỷ lệ pha 1:8

   Hóa chất tẩy cặn gỉ Power Brite

   Hóa chất tẩy cặn gỉ Power Brite là sản phẩm của hãng hóa chất klenco – Singapore. Power Brite là hợp chất hoạt tính bề mặt, axit và chất chống ăn mòn cho hiệu quả tối ưu trong việc làm sạch các vết bẩn do bị oxi hoá, bị mốc, vết bẩn nhẹ do dầu mỡ trên sàn bê tông, sàn men, gạch ốp.

   Power Brite thường được sử dụng đối với công việc làm sạch thường xuyên (so với những hoá chất làm sạch đá granite khác), nhưng phải thử xem có thích hợp không. Không được sử dụng để làm sạch các mặt sàn, tường đá marble, terrazzo granite, terrazzo và những bề mặt khác vì nó có khả năng khắc axit.

   Power Brite cũng có thể được sử dụng để làm sạch và làm sáng nhôm, inox (với công thức sử dụng nhất định)

   Các đặc tính

   - Kinh tế và hiệu quả tẩy đi các vết gỉ, oxi hoá và những vết ố khó tẩy khác.

   - An toàn khi sử dụng.

   - Hàm lượng axit theo tiêu chuẩn

   Hướng dẫn sử dụng

   Để làm sạch các bề mặt sàn và tường bằng bê tông, gạch men, pha với 3 - 8 phần nước, phụ thuộc vào mức độ bị ôxi hoá, bẩn dầu mỡ của bề mặt cần làm sạch. Nếu bề mặt bị bẩn nặng, trước hết cần được làm sạch bằng chất tẩy alkaline nhẹ. Sử dụng chổi, bàn chải hoặc bình xịt áp suất lớn để xịt hoá chất lên bề mặt cần làm sạch. Bắt đầu làm sạch trên một khu vực nhỏ, sau đó làm rộng ra các phía. Để cho hoá chất ngấm lên bề mặt từ 1 - 2 phút, sau đó chà bằng bàn chải hoặc máy chà sàn. Xả nước thật sạch. Không để hoá chất khô lại trên bề mặt sàn, tường. Sau khi bề mặt đã được làm sạch như mới, nên bảo dưỡng thường xuyên bằng chất tẩy alkaline như Easy clean. Có thể sử dụng Power Brite để làm sạch và làm sáng inox và nhôm. Tuy nhiên cần hướng dẫn sử dụng của chuyên viên hãng hóa chất klenco hoặc của nhà phân phối. Sử dụng sai sẽ làm hư hại bề mặt cần bảo dưỡng.

   Không được sử dụng Power Brite cho đá marble, terrazzo, granite, gạch men và một số bề mặt nhẵn khác do tính khắc axit của hoá chất.

   Sau khi sử dụng phải rửa thật sạch các dụng cụ.

   Lưu ýSử dụng găng tay cao su và quần áo bảo hộ khi cầm hoặc sử dụng hoá chất. Để thông gió. Nếu ăn phải hoá chất, hãy uống thật nhiều nước lạnh. Nếu bị hoá chất vào da hoặc mắt, rửa thật sạch bằng nước lạnh và đến bác sỹ ngay.

   Tư vấn mua hàng

   Sản phẩm cùng danh mục

   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh