Máy hút bụi nào có khả năng làm sạch cao?

Mua máy hút bụi có khả năng làm sạch cao là nhu cầu của tất cả các cá nhân cũng như doanh nghiệp. Vậy máy hút bụi nào có khả năng làm sạch cao? Làm thế nào để nhận biết đây là máy hút bụi tốt, làm sạch nhanh? Bài viết này Thành Đạt THADACO sẽ chia sẻ với các bạn một vài mẹo nhỏ để chọn máy hút bụi nhé

Máy hút bụi gia đình tốt
 
Khi đánh giá khả năng làm sạch của máy hút bụi, rất nhiều người nhìn thông số kỹ thuật của máy và không biết nên dựa vào thông số nào. Để đánh giá hiệu quả hoạt động, hoặc khả năng làm sạch của máy, các chất tẩy rửa mà bạn đang sử dụng có phải là yếu tố quan trọng nhất không? Trên thực tế thì chỉ số quan trọng nhất chính là " water lift" và lưu lượng không khí. Điều này đúng với cả máy hút bụi gia đình và may hut bui cong nghiep
Máy hút bụi Panasonic MC-CL240
 
Nhiều nhà sản xuất đã mách bạn nên dựa trên chỉ số watt hoặc ampe để nhận biết khả năng của máy hút bụi. Tuy nhiên, công suất của động cơ có phải là chỉ số phản ánh hiệu suất làm sạch? Đây chính là lý do khiến người tiêu dùng trở nên bối rối. Chỉ số Watts và amps chỉ cho bạn biết máy cần bao nhiêu năng lượng điện để động cơ hoạt động, không cho bạn biết hiệu suất hút bụi và chất thải của máy là bao nhiêu hoặc với chỉ số điện và trong trường hợp này thì máy sẽ làm sạch được diện tích bao nhiêu? Do đó, bạn cần phải biết lực hút của may hut bui. Nhiều người cho rằng: Công suất động cơ thực sự không có ý nghĩa gì  - đây cũng chưa hẳn là quan điểm sai vì một động cơ 10-amp có thể tạo ra sức hút hơn một động cơ 12-amp, nếu nó được thiết kế để có hiệu quả hơn.
 
Máy hút bụi Panasonic MC-CG333AN46 giá rẻ
 
Chỉ số quan trọng đầu tiên: Luồng không khí. Đây là chỉ số quan trọng nhất mà bạn cần xem xét. Lưu lượng không khí hut vào khoang gom bụi và đi qua bộ lọc sẽ phán ánh tốc độ hút bụi của máy hút bụi. 
 Chỉ số thứ 2 là "water lift" cũng là một trong những thông số kỹ thuật bạn cần chú ý. Nếu nhu cầu làm sạch của gia đình bạn cao thì một chiếc máy hút bụi với luồng không khí 100 CFM hoặc nhiều hơn ( và water lift: 90 inches hoặc hơn) là mẫu máy được khuyến khích dùng.
Máy hút bụi Hiclean HC15 giá tốt
 
Thiết kế máy hút bụi phổ biến tại Việt Nam không phải là máy hút bụi dạng đứng nên chúng tôi sẽ bỏ qua về các mẫu này và chỉ tập trung vào máy hút bụi dạng hộp nằm. Đây cũng là thiết kế cơ bản thứ hai, thiết kế này có bộ lọc phía trước động cơ nên không khí sạch sẽ đi qua động cơ và bến các bộ phận khác để trả về môi trường. Khi không khí sạch đi qua động cơ cũng giúp làm mát động cơ mà không hề có bụi bẩn bám trên các chi tiết nhỏ, đây là điểm mạnh của may hut bui gia re dạng này. Lưu lượng không khí được khuyến cáo cho máy hút bụi gia đình chính là: 60 CFM hoặc cao hơn sẽ tốt hơn.
 
 THADACO – Đại lý phân phối của rất nhiều hãng máy hút bụi lớn
       

MAYVESINH.VN

Hãy đến với Thành Đạt THADACO (mayvesinh.vn) khi có nhu cầu mua sản phẩm các bạn nhé! Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng chu đáo, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng bảo hành máy theo đúng thời hạn của hãng sản xuất và luôn nhận giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Thành Đạt THADACO hiện có 3 Showroom bán hàng chính hãng và lớn nhất của công ty CP TM & DVKT Thành Đạt - đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh, máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng sàn, máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi chuyên dụng, máy hút bụi phòng sạch, máy hút bụi 3 pha,... của các thương hiệu uy tín nhất trên thế giới.

Vì là Tổng kho phân phối thiết bị vệ sinh lớn nhất miền Bắc nên giá mà chúng tôi chiết khấu trực tiếp cho bạn bao giờ cũng rẻ hơn giá của các cửa hàng đại lý nhỏ lẻ, hơn nữa khi mua hàng tại đây bạn còn có cơ hội dùng thử sản phẩm, bạn có thể trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận những đặc tính ưu việt của máy vệ sinh tiên tiến nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KỸ THUẬT THÀNH ĐẠT

Website: https://mayvesinh.vn/ - Facebook:https://www.facebook.com/thadaco/

 
Bài viết này thuộc bản quyền của Thadaco. Nếu đơn vị nào copy lại xin vui lòng ghi rõ Nguồn. Xin cảm ơn!