11/05/2020 11:23

Máy chà sàn công nghiệp Clepro - Tìm hiểu về Pad và mâm gai

Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến bạn những thông tin về Pad và mâm gai máy chà sàn công nghiệp Clepro.

Máy chà sàn công nghiệp có thể mang đến hiệu quả làm sạch bằng vài người hoặc thậm chí bằng hơn một chục người tùy theo từng loại máy. Đây được coi là thiết bị mang đến “bước ngoặt” lớn cho công tác vệ sinh công nghiệp. Cùng với thiết kế bộ máy và kết cấu, những phụ kiện máy chà sàn góp phần quan trọng vào hiệu quả thiết bị mang lại. Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến bạn những thông tin về Pad và mâm gai máy chà sàn Clepro.

Pad chà sàn

Pad chà sàn (phớt đánh sàn) là một trong những phụ kiện không thể thiếu ở máy chà sàn công nghiệp Clepro. Chức năng chính của pad chà sàn chính là hỗ trợ công việc chà rửa sàn và đánh bóng mặt sàn. Có 3 loại pad chà sàn được sử dụng phổ biến và tùy theo nhu cầu vệ sinh thực tế mà người dùng sẽ lựa chọn cho phù hợp. Pad chà sàn được phân biệt theo 3 màu:

  • Pad trắng: Đây là loại pad chà sàn mềm nhất được dùng để chà khô hoặc đánh bóng sàn. Pad chà sàn trắng còn được dùng với hóa chất phủ bóng trong quá trình bảo dưỡng mặt sàn.
  • Pad đỏ: Pad chà sàn đỏ có độ cứng vừa phải được dùng để vệ sinh mặt sàn, chà rửa ướt các bề mặt như gỗ, kính, gạch men…
  • Pad đen: Đây là loại pad chà sàn có độ cứng – ráp cao nhất trong số 3 loại pad được sử dụng phổ biến. Pad chà sàn đen được dùng để chà ướt, làm sạch các vết cặn bám có lâu ngày ở sàn bê tông, chân tường hay sàn đã phủ bóng.

Pad chà sàn có độ dày từ 5 – 7cm và là phụ kiện giúp đánh bật những bẩn dù cứng đầu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tùy vào mặt sàn và nhu cầu vệ sinh, bảo dưỡng mà bạn có thể sử dụng loại pad máy chà sàn nhà xưởng cần thiết.

Mâm gai máy chà sàn

Để sử dụng pad chà sàn thì một bộ phận không thể thiếu chính là mâm gai. Mâm gai may cha san Clepro Italia có hình dạng tròn và đường kính thông thường là 432mm –10mm. Tùy kích thước mà có giá từ 600 nghìn đến 1 triệu đồng. Nhiệm vụ của mâm gai là để gắn pad chà sàn và hỗ trợ thực hiện đánh bóng, bảo dưỡng mặt sàn. Một chiếc máy chà sàn có mâm gai, pad chà sàn chính hãng sẽ hoạt động hiệu quả cho dù là ở nhà xưởng, kho hàng hay văn phòng, khách sạn…

Để tốc độ chà sàn cũng như độ sạch đạt kết quả tối ưu thì sử dụng phụ kiện như thế nào là điều cần đặc biệt chú ý. Cùng với pad chà sàn, mâm gai thì các loại bàn chải cũng cần được chú trọng. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đến khách hàng những thiết bị, phụ kiện chính hãng với mức chiết khấu cao, bảo hành lý tưởng.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp công suất lớn giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh