Giới thiệu

 


 

THADACO – CUNG CẤP MÁY HÚT BỤI, MÁY CHÀ SÀN, THIẾT BỊ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI, TPHCM, TOÀN QUỐC
 
THADACO là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng trong cả nước biết đến với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo. Các sản phẩm của Thadaco luôn được cam kết bảo hành chính hãng, giá cả cạnh tranh, hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình. MAYVESINH.VN chuyên cung cấp, phân phối may hut bui, máy chà sàn, máy phun áp lực, máy giặt thảm, xe quét rác ... với thiết kế hiện đại, chắc chắn, có độ bền cao được nhập khẩu từ những thương hiệu sản xuất uy tín như: Hiclean Thái Lan, Hitachi Thái Lan, Samsung Việt Nam, Panasonic Malaysia , Lavor Italia, Fiorentini Italia, … chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tin cậy cho Quý khách hàng. Với chính sách bảo hành 12 đến 24 tháng, Quý khách hàng không còn phải lăn tăn và lo lắng trong quá trình sử dụng nếu sản phẩm có trục trặc phát sinh.
 
MAYVESINH.VN xin cam kết chất lượng sản phẩm phân phối trên thị trường, đây cũng là lý do mà THADACO được khách hàng đón nhận và tin tưởng hơn 10 năm qua. Nếu bạn có các câu hỏi băn khoăn trước khi mua hàng như “mua máy hút bụi ở đâu”, "mua máy chà sàn, máy đánh bóng sàn ở đâu", "mua máy làm mát không khí ở đâu",  “mua máy hút bụi, máy chà sàn, máy phun áp lực chính hãng”, "mua máy làm mát không khí chính hãng" hay “nên mua máy hút bụi tại đại lý lớn” … thì Mayvesinh.vn – Thadaco là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
 
thadaco
 
thadaco
 
MUA MÁY HÚT BỤI, MÁY CHÀ SÀN TẠI HÀ NỘI – MUA MÁY HÚT BỤI, MÁY CHÀ SÀN TẠI TPHCM – MUA MÁY HÚT BỤI, MUA MÁY CHÀ SÀN TOÀN QUỐC


 Trân trọng cảm ơn quý khách đã ghé thăm !