Tin tức

Máy hút bụi, máy chà sàn, máy giặt thảm... GIẢM GIÁ MẠNH đầu năm

Đón chào năm mới 2020, Thadaco tri ân khách hàng với chương trình giảm giá sâu cho tất cả các model máy hút bụi, máy chà sàn, máy giặt thảm, xe quét rác, máy phun áp lực, máy rửa xe...Thời gian từ 03.01.2020 đến hết 21/01/2020. 

Bạn có biết cách tiết kiệm điện khi dùng máy hút bụi công nghiệp?

Bạn có biết cách tiết kiệm điện khi dùng máy hút bụi công nghiệp? Dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo.

Máy chà sàn Clepro Italia - Giải pháp cho sàn thảm văn phòng

Máy chà sàn Clepro Italia được coi là giải pháp cho sàn thảm văn phòng được tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm trở lại đây.

Nên mua máy hút bụi Panasonic hay máy hút bụi Hitachi?

Nên mua máy hút bụi Panasonic hay máy hút bụi Hitachi? Dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến bạn một số thông tin tham khảo hữu ích.

Chọn máy hút bụi Hitachi cho gia đình có người già

Để chọn máy hút bụi Hitachi cho gia đình có người già đòi hỏi bạn phải có một số điểm cần chú ý. Hãy cùng Thành Đạt THADACO tham khảo một số thông tin dưới đây.

Bảo dưỡng máy hút bụi công nghiệp Clepro trong 5 bước

Dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến bạn cách bảo dưỡng máy hút bụi công nghiệp Clepro trong 5 bước đơn giản, dễ dàng.

Máy chà sàn liên hợp Clepro – Đừng bỏ lỡ những lợi ích “đáng tiền”

Một chiếc máy chà sàn liên hợp Clepro có giá vài chục triệu đồng được coi là mức giá mua khá cao so với các loại máy chà sàn đơn nhưng sẽ là lựa chọn sáng suốt “đáng tiền” mang lại rất nhiều lợi ích bạn không thể chối từ.

Máy hút bụi gia đình Hitachi SU21V - Đơn giản và gọn nhẹ

Máy hút bụi gia đình Hitachi SU21V – Đơn giản và gọn nhẹ được coi là gợi ý không thể bỏ qua đối với những không gian nhà Việt.

Giúp bạn chọn mua máy hút bụi tốt nhất dịp cuối năm

Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến một số thông tin giúp bạn chọn mua máy hút bụi tốt nhất dịp cuối năm.

Máy hút bụi Clepro S1/15 và những ứng dụng hữu ích

Máy hút bụi công nghiệp Clepro S1/15 với tuổi thọ lâu dài, chạy êm và hiệu suất hút bụi cao đã và đang được ưa chuộng bởi rất nhiều doanh nghiệp.

Máy hút bụi công nghiệp Clepro S1/30 có tốt không?

Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu quả làm sạch cao nhưng lại rất tiết kiệm chi phí và thời gian, máy hút bụi công nghiệp Clepro S1/30 đang ngày càng chiếm được lòng tin của đa số các khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi không ồn Clepro CP-101

Sản phẩm máy hút bụi công nghiệp không ồn Clepro CP-101 công nghệ Italia đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường bởi khả năng hút bụi hiệu quả cùng thiết kế nhỏ gọn.

Thiết bị máy vệ sinh công nghiệp GIẢM GIÁ MẠNH cuối năm tại Thadaco

Chương trình GIẢM GIÁ SÂU dành riêng cho các thiết bị làm sạch như máy hút bụi, máy chà sàn, máy giặt thảm, xe quét rác... thương hiệu CLEPRO, FASA và KENPER. Xem & mua ngay, đừng bỏ lỡ

Chọn mua máy hút bụi gia đình lý tưởng cho ngôi nhà của bạn

Chọn mua máy hút bụi gia đình lý tưởng cho ngôi nhà của bạn như thế nào? Hãy tham khảo một số thông tin của Thành Đạt THADACO dưới đây.

Tìm hiểu nguyên nhân khiến máy chà sàn Clepro giảm hiệu suất

Tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến máy chà sàn Clepro giảm hiệu suất sẽ giúp mang lại hiệu quả tối ưu. Dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo.

Trang 1/22 - 322 bài viết First Prev 1 2 3 4 5 6 Next Last