Tin tức

Máy chà sàn liên hợp Fasa: Thế mạnh đến từ thương hiệu Italy

Fasa là thương hiệu máy vệ sinh công nghiệp đến từ Italy với nhiều dòng máy chà sàn công nghiệp cao cấp. Trong đó nổi bật là dòng máy chà sàn liên hợp Fasa được tích hợp hoàn hảo với 3 chức năng: chà sàn, hút bụi khô, hút bụi nước (nước bẩn). Vậy điều gì làm nên thương hiệu máy chà sàn liên hợp Fasa – Italy?

Máy chà sàn ngồi lái Kenper chính hãng tại Thành Đạt THADACO

Máy chà sàn ngồi lái Kenper chính hãng tại Thành Đạt THADACO là lựa chọn mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng, giá thành.

5 lý do doanh nghiệp nên mua máy chà sàn ngồi lái Clepro C66B

Hãy cùng Thành Đạt THADACO điểm qua 5 lý do doanh nghiệp nên mua máy chà sàn ngồi lái Clepro C66B.

Thao tác với phụ kiện máy hút bụi công nghiệp Clepro đúng cách

Trong bài viết này, Thành Đạt THADACO xin gửi đến bạn hướng dẫn thao tác với phụ kiện máy hút bụi công nghiệp Clepro đúng cách.

Máy chà sàn liên hợp Clepro - Đẳng cấp công nghệ châu Âu

Máy chà sàn liên hợp Clepro có thiết kế hiện đại, chức năng đa dạng và giá thành phải chăng. Hãy cùng điểm qua sức hút của dòng máy vệ sinh nhập khẩu Italia này.

Điểm hút khách của máy hút bụi gia đình Panasonic

Điểm hút khách của máy hút bụi gia đình Panasonic là gì? Hãy cùng Thành Đạt THADACO tham khảo những thông tin dưới đây.

Máy chà sàn đơn - Điểm nhấn khác biệt của máy chà tạ Clepro

Trong bài viết này, Thành Đạt THADACO xin gửi đến bạn một số thông tin về điểm nhấn khác biệt của máy chà tạ Clepro so với các loại máy chà sàn đơn.

Cận cảnh hệ thống lọc và phụ kiện máy hút bụi công nghiệp Clepro

Sự kết hợp hoàn hảo giữ bộ lọc cùng những phụ kiện của máy hút bụi công nghiệp Clepro mang đến cho những vị khách sự hài lòng trong suốt nhiều năm qua.

Máy chà rửa sàn liên hợp Fasa có tốt không?

Fasa là hãng công nghệ rất nổi tiếng tại Italy với nhiều dòng máy chà sàn công nghiệp cao cấp xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Vậy máy chà rửa sàn công nghiệp Fasa có tốt không, có chạy đầm máy và bền không? Bài viết sau sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc này

Có nên mua máy chà sàn Fasa không?

Giữa nhiều nhãn hàng máy chà sàn khác nhau, Fasa được biết đến là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất đến từ Italy. Tuy nhiên đối với những người lần đầu có ý định mua máy chà rửa sàn, “Máy chà sàn liên hợp Fasa có tốt không?” | "Có nên mua máy chà sàn Fasa không?" là một trong những điều khiến người mua băn khoăn. Sau đây, Thadaco sẽ giải đáp đến bạn vấn đề liệu may cha san Fasa dùng tốt không?

Máy hút bụi gia đình Hitachi - Lợi thế với đầu hút linh hoạt

Những chiếc máy hút bụi gia đình Hitachi với lợi thế là những đầu hút linh hoạt sẽ giúp việc dọn dẹp nhà cửa của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn chọn máy phun áp lực tốt nhất?

Một chiếc máy phun áp lực có thể giúp bạn rất nhiều trong các công việc như rửa xe, rửa sân, tưới cây, rửa chuồng trại... Chỉ cần kết nối máy với súng phun áp lực, bạn đã có ngay một thiết bị vệ sinh có áp lực nước phun mạnh và tốc độ rửa cực nhanh khi kích hoạt. Tuy nhiên, cách chọn máy phun áp lực chuẩn và bền cho công việc như thế nào? 

Máy chà sàn liên hợp Kenper - Hệ thống ắc quy mạnh, bền, tiện lợi

Hệ thống ắc quy mạnh, bền, tiện lợi được coi là điểm nhấn tượng trong thiết kế máy chà sàn liên hợp Kenper CHLB Đức.

Đầu tư máy chà sàn ngồi lái Clepro giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp

Cùng với hiệu quả làm sạch đặc biệt ấn tượng, những chiếc máy chà sàn ngồi lái Clepro hiện đại còn mang đến cho không gian hình ảnh chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Thiết kế giúp máy chà sàn liên hợp Clepro làm sạch tối ưu

Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến bạn những thông tin về thiết kế giúp máy chà sàn liên hợp Clepro làm sạch tối ưu.

Trang 1/21 - 305 bài viết First Prev 1 2 3 4 5 6 Next Last