Tin tức

Giải pháp đa dạng cho vệ sinh doanh nghiệp với máy chà sàn

Giải pháp đa dạng cho vệ sinh doanh nghiệp với máy chà sàn có thực sự mang lại hiệu quả tốt nhất? Hãy cùng Thành Đạt THADACO tìm hiểu một số thông tin qua bài viết dưới đây.

Máy chà sàn Kenper 670B được các khu công nghiệp HƯNG YÊN tin dùng

Với khả năng vận hành mạnh mẽ, làm sạch sàn nhanh và triệt để - máy chà sàn Kenper 670B Germany đã được các khu công nghiệp tại tỉnh Hưng Yên rất tin dùng. Sau đây là một số hình ảnh máy do đại lý của Thadaco phân phối trực tiếp tại đơn vị & sử dụng trong kho xưởng. 

Máy chà sàn Kenper: Chất lượng ĐỨC, sức bền cao phục vụ SEAGAME 31

Chuẩn bị cho SEA Games 31, máy chà sàn Kenper Đức rất vinh dự được nhà nước lựa chọn là thiết bị hỗ trợ cho việc nâng cấp, vệ sinh & làm sạch cơ sở vật chất tại các địa điểm thi đấu trên toàn địa bàn thủ đô.

Thadaco và Đối tác bàn giao máy chà sàn Clepro C35B tại TRƯỜNG HỌC

Sáng nay, Thành Đạt Thadaco hỗ trợ ĐẠI LÝ bàn giao và hướng dẫn vận hành máy chà sàn liên hợp đẩy tay Clepro C35B (Phiên bản chạy Acquy) - công nghệ Italia ngay tại TRƯỜNG HỌC

Thadaco và Đối tác bàn giao máy giặt thảm Clepro CT3A tại khách sạn

Sáng nay, Thành Đạt Thadaco hỗ trợ ĐẠI LÝ bàn giao và hướng dẫn vận hành máy giặt thảm ghế sofa Clepro CT3A Italia ngay tại khách sạn

Thadaco và Đối tác bàn giao máy giặt thảm Clepro CT3A

Hôm nay, Thành Đạt Thadaco hỗ trợ ĐẠI LÝ bàn giao và hướng dẫn vận hành máy giặt thảm ghế sofa Clepro CT3A Italia ngay tại các đơn vị.

2 điểm cần lưu ý khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp

Chọn thiết bị như thế nào thì phù hợp với yêu cầu công việc? 2 điểm cần lưu ý khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn.

Thadaco & đối tác bàn giao máy chà sàn Kenper 870B tại nhà xưởng

Hôm nay, Thành Đạt Thadaco hỗ trợ ĐẠI LÝ bàn giao và hướng dẫn vận hành máy chà sàn ngồi lái Kenper Hussar 870B ngay tại các NHÀ XƯỞNG.

Máy chà sàn công nghiệp Kenper – Điểm nhấn từ hệ thống ắc quy

Hãy cùng Thành Đạt THADACO tìm hiểu qua bài viết “Máy chà sàn công nghiệp Kenper – Điểm nhấn từ hệ thống ắc quy” dưới đây.

Sử dụng máy hút bụi Panasonic tiết kiệm điện vào mùa hè

Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến bạn một số lưu ý giúp sử dụng máy hút bụi Panasonic tiết kiệm điện vào mùa hè.

Máy chà sàn liên hợp Clepro phù hợp với không gian hiện đại

Những chiếc máy chà sàn liên hợp Clepro là lựa chọn phù hợp với không gian hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin qua bài viết dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Thadaco & đối tác bàn giao máy chà sàn Clepro C50E tại NHÀ XƯỞNG

Thành Đạt Thadaco hỗ trợ ĐẠI LÝ bàn giao và hướng dẫn vận hành máy chà sàn Clepro C50E ngay tại các NHÀ XƯỞNG.

Những yếu tố bà nội trợ coi trọng khi mua máy hút bụi

Những tiêu chí bà nội trợ coi trọng khi mua máy hút bụi là gì? Hãy cùng Thành Đạt THADACO tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chọn mua máy chà sàn liên hợp Kenper Đức cho siêu thị

Chọn mua máy chà sàn liên hợp Kenper Đức cho siêu thị mang đến rất nhiều lợi ích doanh nghiệp không thể bỏ qua. Hãy cùng tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Máy chà sàn ngồi lái Clepro - Thiết bị vệ sinh cho tòa nhà lớn

Máy chà sàn ngồi lái Clepro – Thiết bị vệ sinh cho tòa nhà lớn sẽ mang lại những lợi ích gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Trang 1/32 - 477 bài viết First Prev 1 2 3 4 5 6 Next Last